Share to Facebook Share to Twitter More...
Blank
 
 
 
Ngủ cùng sói
Diệp Lạc Vô Tâm
Yêu, hận, hận rồi lại yêu, những tưởng không thể quay về với nhau nhưng khi ngọn lửa tình yêu bùng cháy thì chỉ biết nghe theo lời trái tim mách bảo, chỉ biết yêu, yêu và yêu thôi.
Giá: 39 Quan.
Để đọc nội dung cuốn sách này, vui lòng tải phần mềm pingSKY tại đây

Giới thiệu

Bảy tuổi, cô bé Thiên Thiên phải tận mắt chứng kiến cảnh cha mẹ, anh trai chết dưới bàn tay trừng phạt của Hàn Trạc Thần...

Chín tuổi, cô bé trở thành con gái nuôi của Hàn Trạc Thần, sống bên kẻ thù, lòng chỉ có thù hận...

Mười một tuổi, cô ngây thơ nghĩ rằng tôi có thể lợi dụng lúc Hàn Trạc Thần không để ý mà dùng dao đâm mạnh vào lưng hắn...

Mười ba tuổi, cô nghĩ ra cách bỏ thuốc độc vào đồ ăn của hắn...

Mười lăm tuổi, hắn nói cô là của hắn, và cô nhận ra những rung động đầu đời dành cho hắn...

Mười bảy tuổi, cô biết thế nào là giằng xé giữa yêu và hận.

Mười tám tuổi, hắn nói không muốn thấy cô nữa... và cô đã có một sinh nhật đáng nhớ nhất trong đời rồi rời xa hắn...

Hai mươi tuổi, cô trở về để đối mặt với hắn... Tình yêu và thù hận? Cuối cùng, cô chỉ có thể chọn một mà thôi.

Vẫn là các nhân vật trong Hôn sói (ĐLCH), vẫn là giọng văn lôi cuốn, như có ma lực khi kể về câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn và cổ tích giữa ông trùm xã hội đen và cô bé trong trắng, ngây thơ, ôm giữ mối hận thù, Ngủ cùng sói tiếp tục khiến người đọc phải nghẹt thở và hồi hộp khi theo dõi từng tình tiết trong truyện và chờ đợi một kết thúc đẹp cho chuyện tình nhiều bi thương này.

                     

Nhận xét của độc giả:

-      Đây là một câu chuyện về tình yêu đầy giằng xé giữa hai nhân vật chính tưởng như đối lập, một bên là trùm xã hội đen lạnh lùng tàn ác, một bên lại là cô bé trong sáng mang mối hận thù gia đình mà kẻ sát nhân không ai khác chính là người đã nuôi nấng, bảo bọc và yêu cô say đắm. Mối tình ấy đáng ra phải là một việc không thể xảy ra, thế mà cuối cùng tình yêu lại chiến thắng hận thù, cho dù mối thù đó là mục đích sống của Thiên Thiên trong suốt cuộc đời. Cuốn sách là một thiên truyện của sự tha thứ, được viết bằng lối kể khá tinh tế và sự chọn lọc của từ ngữ. Một trong những tác phẩm nên đọc của Diệp Lạc Vô Tâm!”

Đọc đoạn giới thiệu, suýt chút nữa đã bị cái văn án lừa tình, suýt chút nữa tôi đã bỏ qua một câu chuyện hay.
Chuyện tình của Thiên Thiên và Hàn Trạc Thần nhìn vào có phần nặng nề, nhưng dưới cách nhìn nhận và ngòi bút Tâm Tâm, nó nhẹ nhàng hơn rất nhiều.
Những khúc mắc trong lòng tuy nhiều, oán niệm trong tâm tuy sâu nhưng nhìn lại cũng không nặng bằng khối tình dành cho người ấy. Chính những mâu thuẫn đan kết ấy đã tạo nên một Thiên Thiên trong sáng nhưng nội tâm nặng nề, tạo nên một Thiên Thiên yêu và hận quấn quýt, tạo nên một Thiên Thiên mà Hàn Trạc Thần không cách nào buông tay cho được.
Tôi thích cách hai người họ đến với tình yêu, bắt đầu từ một âm mưu, kết thúc cũng là mưu. Tình yêu của họ không bình lặng, cũng chẳng dễ dàng gì. Nhưng nó đáng để trả giá, vì cái họ nhận được sau cuối là hạnh phúc, là phút bình yên nắm tay nhau, dù cho trước kia dã xảy ra biến cố gì.”

Người dùng cũng xem các nội dung sau: