Share to Facebook Share to Twitter More...
Blank
 
 
 
Chỉ là yêu thôi mà
Hàn Băng Vũ
"Chỉ là yêu thôi mà" là tình yêu giống như tình yêu đến từ trái tim của bất kì ai sẽ phải yêu và nếm vị ngọt đắng của nó một lần trong đời. Nếu như một lần đã biết yêu, hẳn sẽ thấy mình trong đó hoặc đồng cảm với tình yêu trong đó.
Giá: Miễn phí.
Để đọc nội dung cuốn sách này, vui lòng tải phần mềm pingSKY tại đây

Giới thiệu

 

 

Chỉ là yêu thôi mà là tình yêu giống như tình yêu đến từ trái tim của bất kì ai sẽ phải yêu và nếm vị ngọt đắng của nó một lần trong đời. Nếu như một lần đã biết yêu, hẳn sẽ thấy mình trong đó hoặc đồng cảm với tình yêu đó.

 

 

 Nhận xét của độc giả:

 

-      “Quyển sách giản dị, những mảnh ghép khác nhau của tình yêu làm nên những dư vị đặc biệt sau khi đọc. Cảm giác về những mối tình, chuyện tình yêu của người con gái, thật đặc biệt. Yếu đuối quá, người con gái sao nhỏ bé thế.
Quyển sách đem lại cho người đọc những cái nhìn mới về tình yêu, một góc nhìn của người con gái.
Một quyển sách đáng đọc, và đáng để suy ngẫm.”

-      “Cuốn sách này thực sự rất giản dị, sâu sắc mà vẫn đủ trong sáng. Không có tựa đề gây sốc, lời giới thiệu hoành tráng, không có sex mà chỉ có tình yêu đơn thuần. Đọc hết cuốn sách này, thấy hình ảnh người con gái yếu đuối, chung thủy và si tình quá. Đôi lúc đâu đó thấy thấp thoáng hình bóng của mình - là một người biết yêu và đã được yêu, vì tình yêu, vì người mình yêu mà trở nên yếu đuối. Mình hài lòng với cuốn sách này, với mình nó là cuốn sách trọn vẹn về tình yêu.”

 

Người dùng cũng xem các nội dung sau: