Share to Facebook Share to Twitter More...
Blank
 
 
 
Chàng mù, em yêu anh
Mộc Phù Sinh
Tang Vô Yên tình cờ gặp Tô Niệm Cầm. Cô bị anh cuốn hút. Cô cố ý tiếp cận anh để biết được bí mật về anh. Cô dần dần yêu anh, càng yêu anh cô càng muốn trái tim anh chỉ độc tôn hình bóng cô. Hiểu nhầm, cô và anh xa nhau. Ba năm... Cô quay lại điểm xuất phát để tìm anh, còn anh nói: "Anh bị lạc em ở đâu, thì sẽ luôn đứng ở đó đợi em quay lại!". Khi ấy, cô thực sự mới hiểu ra rằng, có lẽ chính vì anh không hoàn mĩ, nên cô mới càng yêu anh sâu đậm hơn. Một chàng mù điển trai, tài hoa, bá đạo, xuất thân trong gia đình thế phiệt liệu có khiến các bạn say đắm?
Giá: 50 Quan.
Để đọc nội dung cuốn sách này, vui lòng tải phần mềm pingSKY tại đây

 

Giới thiệu

Tang Vô Yên tình cờ gặp Tô Niệm Cầm.
Cô bị anh cuốn hút.
Cô cố ý tiếp cận anh để biết được bí mật về anh.
Cô dần dần yêu anh, càng yêu anh cô càng muốn trái tim anh chỉ độc tôn hình bóng cô.
Hiểu nhầm, cô và anh xa nhau.
Ba năm...
Cô quay lại điểm xuất phát để tìm anh, còn anh nói: "Anh bị lạc em ở đâu, thì sẽ luôn đứng ở đó đợi em quay lại!". Khi ấy, cô thực sự mới hiểu ra rằng, có lẽ chính vì anh không hoàn mĩ, nên cô mới càng yêu anh sâu đậm hơn.
Một chàng mù điển trai, tài hoa, bá đạo, xuất thân trong gia đình thế phiệt liệu có khiến các bạn say đắm?

 

 

Nhận xét của độc giả:

-      “Truyện này hay cực. Thú thật mình đọc xong cuốn này chưa đến hai ngày vì nội dung truyện vừa hay vừa lôi cuốn. Hơn nữa nhân vật nào trong truyện mình cũng đều thích từ nhân vật nữ chính Tang Vô Yên, nam chính Tô Niệm Cầm, rồi còn Dư Vi Lan, Dư Tiểu Lộ, Trình Nhân,... Hầu hết không có nhân vật xấu. Truyện còn giúp tôi và mọi người chúng ta hiểu rằng những em nhỏ mồ côi tuy có khiếm khuyết nhưng vẫn có thể sống hòa hợp với người bình thường chỉ là nếu ta đừng kì thị họ.”

Đây là lần đầu tiên mình đọc tiểu thuyết tình yêu Trung Quốc, mình đã ấn tượng với câu chuyện này từ tên sách , một chàng mù và một cô gái bình thường ư, thật sự họ có thể đến được với nhau? Từ khi bắt đầu cho đến lúc kết thúc đọc mắt mình luôn dán chặt vào từng trang sách, các tình tiết trong truyện rất là dễ thương, có lúc thì nhẹ nhàng, có lúc lại bất ngờ, gây cấn, vô cùng cuốn hút. Mình thích lối viết văn của tác giả Mộc Phù Sinh : hóm hỉnh, nhẹ nhàng và lôi cuốn, cách xây dựng hình tượng nhân vật trong truyện rất thú vị; thoạt đầu mình nghĩ Tang Vô Yên là một cô gái trong sáng, vô tư nhưng sâu sắc, không ngờ cô ấy lại bị anh chàng Tô Niệm Cầm thu hút ngay từ lần đầu tiên. Mặc dù không may mắn từ khi sinh ra, nhưng Tô Niệm Cầm là một người tài hoa, không nhưng thế lại còn điển trai và có gia cảnh thế phiệt. Tình yêu của họ thật đẹp, luôn hoàn hảo theo cách mà nó đem lại, nhờ sự nỗ lực từ cả hai phía cuối cùng hai người cũng được sống hạnh phúc bên nhau. Cầm cuốn sách này mình cứ muốn đọc đi đọc lại mãi thôi!

Người dùng cũng xem các nội dung sau: