Share to Facebook Share to Twitter More...
Blank
 
 
 
Khiêu vũ cùng anh nhé Lolita
Noãn Noãn Phong Khinh
Loliata là một nhân vật nổi tiếng trong tác phẩm kinh điển của Phương Tây, nhưng sức ảnh hưởng đã vươn xa trên toàn thế giới. Lolita không còn chỉ là một người riêng biệt, mà còn là danh từ thân thương để gọi người mình yêu dấu trong cuộc đời. Và trong câu chuyện này, cô gái "Lolita" Kha Mộng Kỳ đã dẫn dắt độc giả vào một câu chuyện tình yêu thật lãng mạn, cảm động và sâu sắc.
Giá: 27 Quan.
Để đọc nội dung cuốn sách này, vui lòng tải phần mềm pingSKY tại đây

 

Giới thiệu

Tình yêu không thể miễn cưỡng, tình yêu không phải là sự chiếm hữu, tình yêu là cánh diều tự do, người cầm dây do định mệnh sắp đặt sẽ thả nó bay lên”…
Kha Mộng Kì gặp Trình Vũ Kiệt trong ngày đầu tiên đến trường Khải Thịnh, trong khung cảnh sương mờ giăng giăng, anh cúi đầu hôn một cô gái không rõ mặt.
Kha Mộng Kì là người vô tình bắt gặp Trình Vũ Kiệt đụng độ với bọn cho vay nặng lãi, cô đứng ra nhận lời trả nợ cho anh. Trình Vũ Kiệt là một chàng trai bí ẩn, âu sầu. Chàng trai ấy có vỏ bọc bên ngoài là một ứng cử viên sáng giá của cuộc thi Super Boy, nhưng sâu thẳm bên trong là những nỗi đau khó lành. Chính Kha Mộng Kì là người đã nhìn thấy những nỗi đau ấy, truyền cho anh cảm hứng và sự tự tin. Cô làm tất cả vì anh, nhưng anh lại đẩy cô ra xa.
Còn Phương Văn Húc luôn dịu dàng, như một bến cảng ấm áp và lặng gió, che chở và chờ đợi cô.
Cánh diều tình yêu ấy, ai là người cầm dây định mệnh?
Nhẹ nhàng, trong sáng, thuần khiết như ban mai, đó chính là “Khiêu vũ cùng anh nhé, Lolita” của Noãn Noãn Phong Khinh.

 

 

 

Nhận xét của độc giả:

-      Không phải là tiểu thuyết đầu tiên mà tôi đọc và cũng không cuốn hút tôi hơn những câu chuyện tình đẹp mà tôi đã từng đọc, nhưng đối với tôi, Khiêu vũ cùng anh nhé vẫn là một cuốn sách đáng đọc. 
Nữ chính Kha Mộng Kì tôi không thích lắm, vì ban đầu cô ấy không rõ ràng trong tình cảm, nhưng những hành động với Kiệt và Húc sau đó đã khiến tôi suy nghĩ lại. Thật sự theo suy nghĩ của cá nhân tôi, cô ấy chọn Húc là hoàn toàn đúng đắn với những gì anh ấy làm. Đối với Kiệt, nếu cô ấy chọn Kiệt, tôi sẽ không hề thầy ngạc nhiên, nhưng cái kết như vậy lại không khiến tôi hứng thú, và có vẻ như là không đúng cho Húc. Quả thật, đối diện với hai người con trai yêu mình sâu sắc, đưa ra được quyết định dứt khoát như vậy đã là tốt lắm rồi. *cười*

-      “Tác phẩm là câu chuyện xoay quanh 3 con người trẻ tuổi. Một Kha Mộng Kì kiên cường, luôn hết lòng vì người mình yêu- một Phương Văn Húc nhẹ nhàng và luôn trân trọng người con gái anh yêu- một Trình Vũ Kiệt lạnh lùng, 3 người họ, ai là người sẽ có được tình yêu?
Đôi khi yêu thầm lặng lại là tình yêu nồng nàn nhất, chính tình yêu nhẹ nhàng và sâu sắc của Húc đã làm tan chảy lớp băng trong tim Kì. Tác phẩm rất đáng để đọc, nhất là 1 câu nói của Húc càng làm tác phẩm trở nên sâu sắc hơn. "Hạnh phúc của bản thân mình thì phải giữ chặt". Tình yêu như điệu nhảy xoay vòng của châu Âu, người cuối cùng đứng trước mặt bạn vẫn là người yêu bạn nhất.”

Người dùng cũng xem các nội dung sau: