Share to Facebook Share to Twitter More...
Blank
 
 
 
Hủ nữ Gaga
Mèo Lười Ngủ Ngày
Câu chuyện xoay quanh cái thói tưng tưng của các bạn hủ nữ và thề chết bảo vệ những bí mật về sở thích "biến thái" của mình, gặp phải ông chủ cường quyền.....bị nắm thóp và từ đó cuộc sống điên đảo. Một Bạch Ngưng tuy là hủ nữ nhưng tính tình khá ngây ngô, ngây ngô đến khờ khạo, bị ma vương Nhậm Hàn quay như chóng chóng, phải phụ thuộc vào hắn. Nhưng không biết từ bao giờ ma vương lại quay sang bảo vệ, che chở và quan tâm đến hủ nữ Ngưng Ngưng hậu đậu.
Giá: 36 Quan.
Để đọc nội dung cuốn sách này, vui lòng tải phần mềm pingSKY tại đây

 

 

Giới thiệu:

Trong phòng họp của tạp chí Thực Thượng, 4F khu C cao ốc quốc tế Lập Đỉnh, một nhóm người ngồi xung quanh chiếc bàn làm việc dài màu đen. Giữa bàn là một chậu Lan Quân Tử giá không hề rẻ với hương thơm quý tộc u uất, quạt điều hòa phát ra những tiếng vo vo. Ở một đầu của chiếc bàn dài, sếp tổng đang ngồi ngay ngắn, chiếc laptop Apple thân yêu ngay trước mặt.Cuộc họp chọn đề tài mỗi tháng một lần của tạp chí đang diễn ra theo đúng trình tự.

Lão Đại thuộc phòng Biên tập đang say sưa giải thích dưới máy chiếu. Dưới ánh đèn mập mờ, mọi người tập trung lắng nghe, hoặc suy tính, hoặc gật đầu, chỉ có tôi đang đứng đơ người gần Sếp tổng, mồ hôi túa ra đầy lưng.Lão Đại hạ giọng nói gì tôi cũng không để ý, tâm hồn tôi sớm đã lơ lửng ngoài cửa sổ rồi, bởi vì tôi đã phạm phải một sai lầm lớn nhất trong đời là quên sao chép những tư liệu cá nhân trong USB để tài liệu của cuộc họp! Trong phòng họp rộng lớn, ngoại trừ giọng nam thấp có chút hấp dẫn của Lão Đại ra, chỉ còn lại hơi thở gấp gáp, căng thẳng của tôi.Lúc đó, các cặp mắt vô cùng nghiêm túc đang nhìn vào màn hình máy chiếu. Mồ hôi lạnh từ đỉnh đầu tôi chầm chậm nhỏ xuống, từng giọt, từng giọt.

Trên màn hình, một file hiển thị rất rõ ràng. File ẩn có tên “GV”, càng đáng sợ hơn là, con chuột của sếp đang tiến gần đến file “GV” thân yêu của tôi.Sếp tổng lơ đễnh hỏi: “Tài liệu cuộc họp nằm trong file này phải không?”. Phòng họp yên lặng như tờ. Nửa giây sau, hồn phách tôi quay về đúng vào phút giây quan trọng nhất, cũng chẳng để ý xem chế độ của công ty là gì, cũng chẳng quan tâm hình tượng thục nữ là gì, mở rộng cổ họng, gắng sức hét lên: “Đừng mà!”. Sau tiếng hét thảm thiết của tôi, không khí trong phòng họp vốn yên tĩnh như gặp bom nguyên tử công phá, mọi người đều kinh ngạc quay đầu nhìn tôi. Cùng lúc đó, tay của sếp tổng hơi run…“Tạch… tạch” một cái, file mở ra. Cơ thể đã đưa ra quyết định trước não bộ, trước khi lãnh đạo và đồng nghiệp nhìn thấy màn hình có gì, tôi đã xông đến, hất mạnh chiếc laptop Apple - “bà xã nhỏ” thân yêu - vừa mới mua tháng trước của Sếp tổng xuống đất. Bụp! Chiếc Apple lập tức tất ngúm. Máy chiếu kết nối sớm đã không biết bay đi hướng nào rồi.Phòng họp lặng thinh. Dường như cả thể giới đều ngủ rồi.

 

 

 

Nhận xét của độc giả:

-      “Mình cũng là fangirl, nên khi đọc bộ ''Hủ nữ gaga'' thì nhận xét đầu tiên trong đầu mình chính là. . . quả nhiên là bản chất của hủ nữ chính là đây.Thật sự đọc những chương đầu tiên đã khiến cho mình phải cười đến gập bụng, tình tiết hài hước và độ ''bựa'' của nhân vật chính khiến mình càng hăng đọc hơn.Chỉ có một số điểm chưa đạt đó là phần chat chit giữa các nhân viên trong công ty với nhau và phần nói truyện giữa nhóm bạn hủ nữ hơi bị loạn khiến người đọc khó nắm bắt được, đặc biệt hơn vì truyện này nói về hủ nữ, nên có khá nhiều từ riêng mà chỉ có ai là hủ, đọc đam mỹ mới có thể hiểu cặn kẽ được, thành ra đối với những ai chưa từng đọc đam mỹ hay còn mơ hồ về khái niệm hủ nữ thì khi đọc sẽ cảm thấy rất khó hiểu. Đoạn giữa truyện quả thật có hơi dài dòng và tình tiết hơi nhảm, nên dẫn tới cảm giác chán đọc. Nhưng nếu kiên trì thì chắc chắn sẽ vượt qua được cảm giác đấy. Về phần kết thúc cũng có thể coi là bất ngờ và viên mãn.Nhìn tổng thể thì bộ truyện này rất đáng đọc và hợp để giải trí.”

-      “Ngay từ khi đọc những trang đầu của cuốn tiểu thuyết này tôi đã bị thu hút bởi lối viết hài hước và dí dỏm của tác giả. Và càng về sau càng khiến tôi cảm thấy thật xứng đáng khi bỏ thời gian ra đọc nó. Vẫn là câu chuyện tình giữa nhân viên và sếp, nhưng cách mà tác giả xây dựng tính cách cho 2 nhân vật chính thật đặc biệt. Nam chính, một người tài năng, có vẻ ngoài thu hút bao ánh nhìn của các thiếu nữ nhưng thật ra lại là người có hơi chút sở thích biến thái. Nhân vật nữ chính thì rất mạnh mẽ, tôi rất thích cách mà cô vượt qua nỗi đau khi bị bỏ rơi. Nói chung, chuyện của mèo luôn đậm chất hài hước, dí dỏm, không nhuốm màu bi kịch nên rất thích hợp để đọc giải trí.”

 

Người dùng cũng xem các nội dung sau: