Share to Facebook Share to Twitter More...
Blank
 
 
 
Trúc mã là Sói
Mèo Lười Ngủ Ngày
5 tuổi, vì lỡ tay mà Nhan Tiếu để xảy ra một mối hận ngàn năm: Trong lúc tranh giành đồ chơi với Văn Dịch, không may làm sứt trán đối phương. Bị mẻ trán, Văn Dịch liền khóc ầm ĩ: "Cậu có biết bị sẹo trên trán tớ sẽ không còn đẹp trai nữa không, cậu có biết như thế này sẽ không còn bạn gái nào muốn chơi với tớ nữa không, cậu có biết..." Nhan Tiếu tức lắm, liền gầm lại: "Khóc cái đầu cậu ấy, cùng lắm sau này tớ lấy cậu là được chứ gì!" Và thế là, 20 năm sau, bi kịch đã xảy ra... Văn Dịch vênh khuôn mặt điển trai, gạt tóc mái ra nũng nịu: Vết sẹo này là do em gây ra, em phải chịu trách nhiệm! Nhan Tiếu: Em nhớ là hồi đó không để lại sẹo mà. Văn Dịch: Ờ, vết sẹo này là do anh tự gây ra, nhưng vẫn là lỗi của em, em phải lấy anh! Nhan Tiếu: ... Thực tế chứng minh được rằng, vô liêm sỉ không bao giờ có giới hạn dưới.
Giá: 36 Quan.
Để đọc nội dung cuốn sách này, vui lòng tải phần mềm pingSKY tại đây

 

Giới thiệu

5 tuổi, vì lỡ tay mà Nhan Tiếu để xảy ra một mối hận ngàn năm: Trong lúc tranh giành đồ chơi với Văn Dịch, không may làm sứt trán đối phương. Bị mẻ trán, Văn Dịch liền khóc ầm ĩ: ""Cậu có biết bị sẹo trên trán tớ sẽ không còn đẹp trai nữa không, cậu có biết như thế này sẽ không còn bạn gái nào muốn chơi với tớ nữa không, cậu có biết..."

Nhan Tiếu tức lắm, liền gầm lại: "Khóc cái đầu cậu ấy, cùng lắm sau này tớ lấy cậu là được chứ gì!"

Và thế là, 20 năm sau, bi kịch đã xảy ra...

Văn Dịch vênh khuôn mặt điển trai, gạt tóc mái ra nũng nịu: Vết sẹo này là do em gây ra, em phải chịu trách nhiệm!

Nhan Tiếu: Em nhớ là hồi đó không để lại sẹo mà.

Văn Dịch: Ờ, vết sẹo này là do anh tự gây ra, nhưng vẫn là lỗi của em, em phải lấy anh!

Nhan Tiếu: ...

Thực tế chứng minh được rằng, vô liêm sỉ không bao giờ có giới hạn dưới.

                                                  

Nhận xét của độc giả:

-      - “Dở khóc dở cười với câu chuyện của cặp đôi thanh mai trúc mã Nhan Tiếu - Văn Dịch. Vì những hiểu lầm không đáng có mà họ phải xa nhau, nhưng cũng trở lại với nhau vì lòng dũng cảm, vì tình yêu mà họ dành cho nhau.
Nhan Tiếu thông minh nhưng cực kì ngốc trong chuyện tình cảm. Văn Dịch láu cá, đáng yêu và hài hước. Một cặp đôi bù trừ ^^.
Tổn thương một lần sẽ sợ bị tổn thương lần thứ hai. Nhưng hãy cứ tiến về phía trước, hãy cứ yêu hết mình, hãy cho nhau cơ hội, biết đâu bạn cũng sẽ được hạnh phúc như Nhan Tiếu và Văn Dịch?!”

- “Mình bị thu hút ngay khi đọc được phần giới thiệu của truyện, lúc Nhan Tiếu vô tình là rách trán Văn dịch ý. Rất hài hước. Cảm giác Vui vẻ, đau thương, hụt hẫng hay hạnh phúc, quyển sách này có tất cả. Mình cười nghiêng ngả khi đọc đến những tình huống oái oăm của Nhan Tiếu và Văn Dịch lúc nhỏ hay cách Văn Dịch "lừa cưới" cô nàng Tiếu Tiếu ngốc nghếch. Và đan xen vào đó là câu truyện tình của Hạ Hà Tịch và Ớt Nhỏ, trong khi Anh chàng HHT vẫn còn nặng tình với NT thì Ớt Nhỏ lại yêu say đắm HHT. Dù vẫn có nhiều tình tiết hài hước và lãng mạn, mình vẫn cứ thấy càng về sau câu truyện có vẻ nhạt dần, gây cho mình đôi chút thất vọng nhưng xét về tổng thể, Trúc MÃ là sói vẫn là một cuốn sách hay và đáng đọc.”

 

Người dùng cũng xem các nội dung sau: