Share to Facebook Share to Twitter More...
Blank
 
 
 
Kế hoạch mai mối
Mèo Lười Ngủ Ngày
Chuyện tình yêu của mối Tô với Hà Hạ Tịch đầy những chi tiết "cười vỡ bụng" cho đến những tình huống trớ trêu. Tô Tiểu Mộc, mệnh danh là bà mối siêu đẳng với những người độc thân kém phần hấp dẫn, những người đó mà qua tay bà mối thì vịt siêu cấp xấu cũng biến thành phượng hoàng đẳng cấp rực rỡ. Hạ Hà Tịch, là con cáo chính hiệu, xoay bà mối như xoay dế mà đẳng cấp hơn là bà mối lại không hề biết.
Giá: 36 Quan.
Để đọc nội dung cuốn sách này, vui lòng tải phần mềm pingSKY tại đây

Giới thiệu

Bạn thân mến! Bạn vẫn đang hoang mang khó xử vì mình chết cứng ở nhà với các mối quan hệ nhỏ hẹp?

Bạn thân mến! Bạn vẫn đang chán nản khôn nguôi vì ngày Thất tịch, tết Trung thu, ngày Quốc khánh không có bạn trai để đưa về nhà?

Bạn thân mến! Bạn vẫn đang thầm nguyền rủa những đôi tình nhân trong thiên hạ đều là anh em thất lạc nhiều năm, chỉ vì bạn không có người nấu cơm, làm việc nhà, làm máy rút tiền, làm công nhân vận chuyển miễn phí cho mình?

......

Giờ đây, tất cả những điều đó không còn là vấn đề nữa. "Siêu thị đàn ông" xin được phục vụ đầy đủ, giới hạn phí đóng gói vận chuyển nha!

Trai lớn tuổi dịu dàng, trai trẻ tuổi ngây thơ, trai đẹp nhưng đen tối... Dịch vụ của chúng tôi cung cấp đầy đủ, chủng loại phong phú, mỗi món bảo bối đều được sàng lọc kỹ càng, lại được tuyển chọn dựa trên yêu cầu của các vị nữ vương. Chúng tôi xin hứa, một trăm phần trăm giữ vững nguyên tắc "hàng tới tiền đi", nếu các vị nữ vương chưa kết hôn tuyệt đối không nhận một xu thù lao.

Đặc biệt chú ý: Cửa hàng chúng tôi xin từ chối xem mắt tập thể! Một khi đã xuất hàng, xin miễn rút tiền, đổi hàng!


Trên đây là một đoạn quảng cáo độc nhất vô nhị của "Siêu thị đàn ông" do Tô Tiểu Mộc làm bà chủ. Mới 24 tuổi nhưng Tô Tiểu Mộc đã là một bà mối mát tay, tác thành cho biết bao cặp đôi. Nhưng lần này cô đã gặp phải một đơn đặt hàng hết sức nhức đầu: Khách hàng với cái tên kì lạ Hạ Hà Tịch này đã khiến cô hao tâm tổn trí mai mối hết mười bảy lần mà không được. Chẳng lẽ tấm biển đệ nhất mai mối của cô đành ngậm ngùi gỡ tại đây? Hoặc kinh dị hơn, "bắn không nên phải đền đạn", từ bà mối thiên tài trở thành cô dâu nhỏ???

                           

Nhận xét của độc giả:

-      Tô Tiểu Mộc, mệnh danh là bà mối siêu đẳng với những người độc thân kém phần hấp dẫn, những người đó mà qua tay bà mối thì vịt siêu cấp xấu cũng biến thành phượng hoàng đẳng cấp rực rỡ ( chủ yếu là nhờ cái mồm ạh) :))

Hạ Hà Tịch, là con cáo chính hiệu, xoay bà mối như xoay dế mà đẳng cấp hơn là bà mối lại không hế biết mới đau chứ. Mặc dù anh là nhân vật phụ trong Trúc mã là sói, nhưng bây giờ anh chính thức lên sàn diễn thật không kém phấn hấp dẫn. Anh có tình ý với cô từ thuở nhỏ nhưng cô không hề biết, bây giờ anh lại bắt đầu kế hoạch thâu tóm cô và cũng may là kết thúc viên mãn nhưng không kém phần mệt mỏi. Truyện đem cho mình tiếng cười cũng đem cho mình tiếng khóc mỗi khi nhắc tới hoàn cảnh của hai người. Tác giả viết rất sinh động nhưng lại hơi dài dòng về những tình tiết nhỏ nhặt, mình cảm thấy thế, mà không sao mình rất thích ^^ yêu cuốn sách này lắm lắm luôn.

“Mèo Lười Ngủ Ngày luôn viết những cuốn truyện rất hài hước và thú vị. Rất đúng chất teen nhé, chuyện tình yêu của mối Tô với Hà Hạ Tịch đầy những chi tiết "cười vỡ bụng" cho đến những tình huống trờ trêu. Đọc cuốn này rất sảng khoái. Lúc đầu là hai tên luôn đối địch nhau, hễ gặp nhau là như lửa với nước. Rồi đến cô nàng Tô làm mối cho tên gian manh Hà Hạ Tịch (tuy gọi là tên gian manh nhưng cũng khá là thú vị và lãnh mạn). Lại đến đoạn "bà mối" ghen tuông, tức giận vô cớ khi thấy chàng Hà vui vẻ bên các nàng. Kết quả là "ghét của nào trời trao của ấy", hai ông bà lạ đến được với nhau. Đó là cái hợp lòng người nhất rồi. Một chuyện tình rất đáng yêu, dễ thương mà cũng rất hài hước.”

Người dùng cũng xem các nội dung sau: