Share to Facebook Share to Twitter More...
Blank
 
 
 
Con đường đưa tiễn đầy hoa
Thanh Sam Lạc Thác
Tình cảm thanh mai trúc mã đã trở thành hồi ức ấm áp nhất trong cuộc đời, liệu có thể kéo dài đến mãi mãi? Khi gặp lại, cô không còn ngây thơ bướng bỉnh, không còn tin vào tình yêu, sự trùng phùng của họ có nghĩa là gật đầu?
Giá: 36 Quan.
Để đọc nội dung cuốn sách này, vui lòng tải phần mềm pingSKY tại đây

 

Giới thiệu

Năm 15 tuổi, Tân Thần nói với Lộ Phi: Dù gì thì nụ hôn đầu của anh cũng thuộc về em rồi.
Năm 17 tuổi, Tân Thần nói với Lộ Phi: Em không thèm là trách nhiệm của ai cả.
Năm 25 tuổi, Tân Thần nói với Lộ Phi: Em không có quyền sau khi đã tạm biệt mà còn bướng bỉnh làm khách không mời mà đến trong cuộc đời của người khác.
Tình cảm thanh mai trúc mã đã trở thành hồi ức ấm áp nhất trong cuộc đời, liệu có thể kéo dài đến mãi mãi?
Khi gặp lại, cô không còn ngây thơ bướng bỉnh, không còn tin vào tình yêu, sự trùng phùng của họ có nghĩa là gật đầu chào hỏi nhau, hay là một khởi đầu mới?

 

    Nhận xét của độc giả:

-      Đây là một câu chuyện tình yêu sâu sắc đan xen giữa hiện tại và quá khứ. Với một cốt truyện không quá nổi bật, dưới ngòi bút tinh tế của tác giả, truyện đã trở nên thật hay, thật lắng đọng nhiều cảm xúc trong lòng độc giả. Chuyện tình của hai nhân vật chính thật sâu sắc, vượt qua bao gian lao trắc trở rốt cuộc đã đạt được hạnh phúc, một happy ending không thể hài lòng hơn. Đặc biệt, cách tác giả miêu tả nội tâm nhân vật rõ nét, tình tiết hợp lý đã làm nên thành công cho truyện."

-      Con đường đưa tiễn đầy hoa là một cuốn sách sâu lắng về tình yêu của 2 nhân vật chính. Đây là một câu chuyện tình yêu đẹp với kết thúc viên mãn của cặp thanh mai trúc mã. Tân Thần và Lộ Phi đã để lạc mất nhau 7 năm và sau những khó khăn, trắc trở của tình yêu, của cuộc sống họ lại tìm thấy nhau và yêu nhau. Ngoài 2 nhân vật chính thì mình cũng rất ấn tượng với nhân vật Tân Định và Tiếu Phàm. Họ đã tạo nên sự vui nhộn, hài hước và làm cho câu chuyện hấp dẫn hơn. Tình yêu là liều thuốc thần kỳ của trái tim, nó có thể chữa lành mọị vết thương và gắn kết hai trái tim lại làm một. Bằng giọng văn nhẹ nhàng, gần gũi, cách miêu tả nội tâm nhân vật tinh tế , Thanh Sam Lạc Thác đã thành công trong việc tạo nên dấu ấn cho tác phẩm của mình.

Người dùng cũng xem các nội dung sau: