Share to Facebook Share to Twitter More...
Blank
 
 
 
Café yêu
Minh Nhật
Café yêu là tuyển tập những tác phẩm tôi viết trong nhiều năm, ghi dấu những đoạn đường tôi đã đi và nhắc nhở tôi về một "con người khác" của chính mình. Một cuốn sách ra đời với tôi luôn là niềm vui khôn xiết, hy vọng những người cầm trên tay cuốn sách này cũng vậy. Hãy pha cho mình một cốc sôcôla nóng, và tận hưởng.
Giá: 18 Quan.
Để đọc nội dung cuốn sách này, vui lòng tải phần mềm pingSKY tại đây
Giới thiệu
Mỗi khi viết, tôi thường đặt mình vào nhân vật, để hiểu hơn những gì diễn ra trong câu chuyện. Vì thế, đôi khi tôi ngơ ngác trong chính cuộc sống của mình. May thay, luôn có những người ở cạnh tôi, để giúp đỡ, để mang lại cho tôi những niềm vui nho nhỏ, để khóc, để cười khi đọc những gì tôi viết, hoặc chỉ để nắm lấy tay tôi... Với tôi, viết là một hành trình dài bất tận, nhưng không bao giờ cô độc.

Café yêu là tuyển tập những tác phẩm tôi viết trong nhiều năm, ghi dấu những đoạn đường tôi đã đi và nhắc nhở tôi về một "con người khác" của chính mình. Một cuốn sách ra đời với tôi luôn là niềm vui khôn xiết, hy vọng những người cầm trên tay cuốn sách này cũng vậy. Hãy pha cho mình một cốc sôcôla nóng, và tận hưởng...

Nhận xét của độc giả:
- "Có nhiều truyện tôi đã từng đọc trên mạng nhưng tôi vẫn đọc lại từ đầu. Tôi yêu cách viết văn của Minh Nhật, rất teen mà cũng rất sâu lắng. Tôi từng đọc “Cà phê yêu” nhưng cảm xúc khi đọc lại vẫn thế, ngọt lịm, rất dễ thương, rất cuốn hút. Tôi thích “Những ngày mưa lạ”, đôi khi, dù đã có người yêu, chúng ta vẫn bắt gặp đâu đó những cơn say nắng bất chợt. Nhưng cũng giống với tên gọi của cảm xúc ấy-một cơn say nắng thì luôn luôn chóng qua, đôi khi chỉ là ta tự ngộ nhận đó là tình cảm mà thôi. Và yêu thương thì chưa bao giờ là đánh mất, chỉ có thể ngủ quên. Tương tự như việc bạn vô tình ngủ quên trên lớp học, nhất định sẽ có lúc phải thức dậy. Yêu thương cũng như thế, bất chợt ngủ, rồi chắc chắn sẽ cựa mình trở lại bởi một lời nói, một tin nhắn, một e-mail tràn ngập tình yêu."
- "Đây là lần đầu tiên mình được đọc một tác phẩm của tác giả Minh Nhật. Ban đầu, văn phong của anh làm mình có phần hơi lạ lẫm và khó hiểu, nhưng càng đọc lại càng thấy cuốn hút, thích thú, và đến khi trang cuối cùng khép lại, mình chỉ có thể nói rằng mình rất yêu mến tác phẩm này. Trong mỗi truyện ngắn của mình, Minh Nhật gửi vào đó những tâm tư, những suy nghĩ, những tình cảm rất chân thành và gần gũi. Mỗi câu chuyện của anh là một góc nhìn về cuộc sống, về tình yêu thương, về những rung động đầu đời. Ẩn khuất trong những trang văn tươi trẻ là những chiêm nghiệm rất sâu sắc về con người và cuộc đời, khiến mình không khỏi cảm thấy ấn tượng. "Cafe yêu" là một cuốn sách nhẹ nhàng, trong sáng, một cuốn sách mà bạn sẽ say mê và yêu thích lâu dài."
- "Thật sâu lắng, nhẹ nhàng. Những xúc cảm thoáng qua, chưa kịp đặt tên thì đã biến đi đâu mất, hình như là phía sâu nơi tâm hồn...
Ấn tượng đầu tiên của mình là tên sách. Sau đó thì choáng ngợp với cả cái bìa siêu đáng yêu luôn. Màu xanh của ước mơ, của bầu trời đã gợi ra cho mình nhiều xúc cảm lắm rồi.
Trang giấy được làm bằng giấy trắng, cứng và chất lượng rất tốt. Tuy nhiên thì cũng chưa trang trí đẹp mắt cho lắm. (Cũng hông quan trọng mà, đúng không, hihi)
Những câu chuyện nhẹ nhàng sau đó đã đưa tôi vào những giấc mơ. Vì là quyển tập truyện ngắn nên không có một cảm nhận riêng nào, mà là một khối cảm nhận đặc biệt về sắc xanh da trời trong từng câu chuyện... <3"
Người dùng cũng xem các nội dung sau: