Share to Facebook Share to Twitter More...
Blank
 
 
 
Hãy cứ yêu như chưa từng tổn thương
Mộc Cẩn Thiên Lam
Từ bỏ rồi quay lại. Phải can đảm cỡ nào để đi qua nỗi đau? Tiến lên một bước, thì ra, tình yêu chưa từng rời bỏ chúng ta, có chăng là do ta sợ hãi mà chủ động từ bỏ. Bất giác quay đầu, vẫn luôn có ai đó ở nơi khởi đầu tình yêu, đợi ta quay lại. Vì thế, hãy cứ yêu như chưa từng tổn thương!
Giá: 29 Quan.
Để đọc nội dung cuốn sách này, vui lòng tải phần mềm pingSKY tại đây

 Giới thiệu:

Có ai đó đã từng nói rằng: Trong tình yêu, ai bắt đầu trước đó là người thua cuộc. Nhưng câu nói này có lẽ không còn đúng trong tình huống của Tô Cẩn. Gặp và thích Nhan Bác từ cái nhìn đầu tiên nhưng cô gái thông minh ấy khiến người khác phải khen ngợi vì kế hoạch tác chiến của mình. Cô có một sự tự tin hiếm có, dẫu là “cọc đi tìm trâu” nhưng chưa từng thể hiện như một kẻ yếu thế.

Sự tự tin của Tô Cẩn không phải xuất phát từ thói ngạo mạn của một cô tiểu thư muốn gì được nấy mà có lẽ từ bản chất kiên cường, cô tin mình gieo hạt cuối cùng cũng có ngày nở hoa. Có lẽ chính sự tự tin và bạo dạn của Tô Cẩn đã khiến Nhan Bác không đao gươm mà đành chịu trói.

Thời sinh viên là quãng thời gian đẹp đẽ không vướng lo toan. Nhưng đứng trước ngưỡng cửa của cuộc đời, trên vai mỗi người họ cần gánh vác không chỉ là tình yêu. Tô Cẩn yêu Nhan Bác, không phải cô không tin anh mà là cô không tự tin về vị trí của mình. Nhan Bác cũng yêu Tô Cẩn, không phải yêu không đủ sâu mà là anh không dám đảm bảo cho tương lai của họ. Mỗi người họ đều để ý đến đối phương quá nhiều, càng dè dặt bao bọc lại càng không thể nhìn thấy điều giản đơn bị vùi lấp bên trong. Rồi họ đã xa nhau như thế!

Nhưng cuộc đời có biết bao ngã rẽ, đôi chân bước lạc liệu trái tim có còn tìm thấy nhau?

 

Nhận xét của độc giả:

-      Tất cả những nhân vật trong câu chuyện này đều đã từng yêu, và cũng đã từng một lần làm tổn thương nhau
Trong tình yêu, không tránh khỏi những lúc bạn cảm thấy mệt mỏi, chông chênh, không biết trước mắt mình con đường sẽ thế nào?
Có đôi khi, tổn thương nhau, buông tay nhau không có nghĩa là hết yêu nhau, nhưng đã buông tay nhau, liệu còn có tương lai nữa hay không?
Không có nhiều cặp đôi yêu nhau, chia tay, xa cách vài năm mà vẫn quay lại được
Một phần vì tổn thương trong quá khứ sâu đậm, 1 phần là chẳng ai trong số họ chắc chắn về phần tình cảm của mình
Những nhân vật trong truyện cũng vậy, họ cũng trải qua các cung bậc khác nhau của tình yêu, nhưng cuối cùng ai trong số họ cũng tìm được hạnh phúc riêng cho mình, cho dù có đau đi chăng nữa, cho dù bạn có bị tổn thương đi chăng nữa, nhưng tình yêu lại 1 lần nữa có thể chữa lành vết thương của bạn

-      Tô Cẩn là 1 cô gái luôn rất tự tin vào bản thân, cô luôn cho rằng chỉ cần bản thân mình không từ bỏ thì sớm muộn gì cũng đạt được mục đích. Tình yêu của cô cũng vậy, cô luôn liên trì theo đuổi Nhan Bác. 1 anh chàng thông minh, lạnh lùng, luôn che giấu cảm xúc của bản thân nhưng nhờ sự cuồng nhiệt, kiên trì của Tô Cẩn trái tim anh đã dần hé mở, hướng về cô.
Những ngày đầu, tình yêu của họ đầy ấp sự nhẹ nhàng, hạnh phúc. Nhưng không gì là mãi mãi, giá như Nhan Bác bộc lộ bản thân nhiều hơn, chia sẻ với Tô Cẩn nhiều hơn, và Tô Cẩn giá như không đánh mất sự tự tin của mình như trước kia, luôn tin tưởng Nhan Bác thì họ đã không phải chia tay mặc dù vẫn còn rất yêu thương nhau.
Sau nhiều năm gặp lại, họ đã trưởng thành hơn, tình cảm của họ vẫn luôn hướng về nhau.
Tình yêu của họ tuy gặp bao trắc trở nhưng nó giúp tình cảm của họ càng thêm vững chắc

Người dùng cũng xem các nội dung sau: