Share to Facebook Share to Twitter More...
Blank
 
 
 
1000 nụ hôn nồng cháy
Thẩm Thương My
Thế nào là yêu? Là luôn hướng về người mình yêu hay cả hai cùng hướng về một phía? Là đối với người đó bạn là cả thế giới và ngược lại? Là người cuối cùng bạn nghĩ đến khi chìm vào giấc ngủ và là người đầu tiên bạn muốn gọi tên khi tỉnh giấc? Hay chỉ giản đơn: Yêu một người là phải giống như anh, kìm nén, nhẫn nhịn, không nói những lời tổn thương đối phương, không làm hại đối phương. Lặng lẽ chờ đợi, âm thầm quan tâm, dang tay giúp đỡ khi đối phương cần, không bao giờ rời xa.
Giá: 50 Quan.
Để đọc nội dung cuốn sách này, vui lòng tải phần mềm pingSKY tại đây

 

Giới thiệu

Thế nào là yêu?
Là luôn hướng về người mình yêu hay cả hai cùng hướng về một phía?
Là đối với người đó bạn là cả thế giới và ngược lại?
Là người cuối cùng bạn nghĩ đến khi chìm vào giấc ngủ và là người đầu tiên bạn muốn gọi tên khi tỉnh giấc?
Hay chỉ giản đơn:
Yêu một người là phải giống như anh, kìm nén, nhẫn nhịn, không nói những lời tổn thương đối phương, không làm hại đối phương. Lặng lẽ chờ đợi, âm thầm quan tâm, dang tay giúp đỡ khi đối phương cần, không bao giờ rời xa.

 

Nhận xét của độc giả:

Theo mình đây là 1 câu chuyện hay về ngành giải trí(hình như những quyển của Thẩm Thương My là đều về ngành giải trí ),những quyển truyện trước đây như “Nữ hoàng tin đồn” nhưng thực sự có lẽ đây là cuốn để lại ấn tượng sâu sắc nhất,1 câu chuyện cảm động nhưng không kém phần hài hước.Thuần Khiết-1 cô gái làm trong tòa soạn báo luôn phải tiếp xúc với những nhân vật nổi tiếng và có mối tình dầu đơn phương với Tiêu Ức Sơn-1 anh chàng có ngoại hình ưa nhìn nhưng cô chỉ dám giữ trong lòng,hiện tại người yêu của cô Trác Việt nhưng đó không phải người cô yêu thực sự và khi Phong Bính Thần(nếu bạn đọc Nữ hoàng tin đồn cũng sẽ biết qua nhân vật này)-1 con người hài hước nhưng không kém sâu sắc.Dù theo mô típ cũ nhưng cũng là 1 truyện đáng đọc.

Người dùng cũng xem các nội dung sau: