Chào bạn, khi bạn đang đọc những dòng này thì hẳn là bạn đã biết đến pingSKY rồi phải không?  Nhưng có thể bạn vẫn đang thắc mắc pingSKY – thực chất là gì? Vậy hãy để Aki kể cho bạn nghe 1 câu chuyện nhé! (Và nếu như bạn còn thắc mắc, Aki là ai thì hãy nhìn sang bên phải mục này, chúng ta sẽ cùng làm quen với nhau sau, được không?)

                                    

Câu chuyện bắt đầu…


Vào 1 ngày trời nắng đẹp, Aki mình lượn lờ tung tăng giữa những khóm cây. Lượn lờ tung tăng mãi rồi cũng đâm chán, mình đành lôi cuốn sách “Những điều mà thế giới cỏ cây không dạy bạn” ra đọc. Bạn biết đây, trong thế giới này, một con sâu thích đọc sách thực sự là 1 điều kỳ lạ. Chính xác là “kỳ lạ”. Mình luôn có cảm giác chỗ của mình không phải ở đây, nơi ngập tràn ánh sáng và các thân cây màu mỡ, việc mình cần làm không phải là những việc như thế này, ngày ngày lượn lờ lượn lờ giữa những khóm cây và than thở. Niềm an ủi duy nhất của mình là những cuốn sách tìm được trong kho bí mật của cô chủ nhỏ trong khu vườn mà cả gia tộc nhà sâu đang trú ngụ. Những cuốn sách mình mang theo mình mỗi ngày, cứ rảnh rỗi là mình lại đọc, để biết thêm về thế giới ngoài kia, nơi con người đang sống. Mỗi ngày trước khi đi ngủ, mình đều cầu nguyện với thần cây, hãy ban xuống 1 phép màu cho mình.

Và bạn biết đấy, mọi câu chuyện, đều sẽ có 1 phép màu xuất hiện.

Mình đã được đến nơi đây, thiên đường pingSKY, nơi mọi ước muốn hiểu biết về thế giới của mình được thỏa mãn.

Vâng, mình biết bạn đang thắc mắc. Lúc ban đầu, mình cũng có cùng câu hỏi như các bạn vậy. Rằng liệu có phải pingSKY thực ra chỉ là 1 giấc mơ của mình? Hoặc, chẳng lẽ pingSKY sinh ra bởi ước muốn được tiếp xúc với kiến thức của mình quá mãnh liệt? Thế nhưng, sau khi trú ngụ ở đây một thời gian thì mình đã hiểu ra rằng, pingSKY không chỉ để cho mình Aki ngụp lặn trong thế giới kiến thức muôn màu đó mà pingSKY còn dành cho bạn, cho tất cả những ai yêu thích, cần có và muốn có trong tay những thứ làm cho tầm nhìn của bạn rộng mở, cho cuộc sống của bạn thêm nhiều màu sắc hơn.

pingSKY, chính là cánh cửa dẫn đến thế giới nội dung số đa sắc màu nhất dành cho bạn!